Sắp bán liền kề The Manor CenTral Park giá 5 tỷ

Dec 07 2016 15:43:35

The Manor Central Park hấp dẫn không chỉ đối với những người mua nhà để ở, mà còn cả những nhà đầu tư bất động sản muốn tìm kiếm những khoản đầu tư giá trị, thay vì “đánh” theo những con sóng lên xuống thất thường của thị trường bất động sản.

More.....

Viêm gan C và B đã có thuốc trị

Nov 24 2016 14:56:12

Viêm gan vi rút C là bệnh viêm gan do nhiễm vi rút cư trú trong gan thể C gây ra. Cùng với vi rút viêm gan B, vi rút viêm gan C là vi rút sừng sỏ nhất trong các vi rút gây viêm gan. Tỷ lệ những ca tiến triển thành bệnh là rất lớn và tỷ lệ người bị biến chứng cũng rất cao. Sau khi vi rút viêm gan C xâm nhập cơ thể khoảng 15 - 50 ngày, chỉ có khoảng 20% người nhiễm có biểu hiện nhiễm trùng cấp. Triệu chứng điển hình là vàng da - niêm mạc, men gan gia tăng (chỉ phát hiện ở 25% bệnh nhân), nghĩa là bệnh đang hoạt động. Nhiễm vi rút viêm gan C cấp có thể tự khỏi trong 10 - 25% trường hợp, như vậy là có khoảng 75% bệnh nhân trở thành người nhiễm mãn tính với sự hiện diện của vi rút viêm gan C trong máu

More.....

Vị trí của The Manor Central Park

Oct 06 2016 22:28:40

Khu đô thị The Manor Central Park là sản phẩm được chủ đầu tư ấp ủ trong suốt mấy năm qua.Với vốn đầu tư ước tính lên đến 2 tỷ USD, The Manor Central Park là dự án bất động sản lớn nhất từ trước đến nay của Bitexco. Vốn đầu tư “khủng” đã nói lên tầm cỡ và quy mô của khu đô thị sẽ được triển khai xây dựng trên địa bàn xã Đại Kim, quận Hoàng Mai và xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

More.....

Mua ghế phòng net ở đâu rẻ? tại Quận 9

Aug 30 2016 12:13:20

Để có thể chiếm hữu một phòng net thật sự mang phong cách riêng lôi cuốn các người chơi mà phù hợp với số vốn hiện có của bạn, hãy lien hệ ngay hotline: Thanh lý tiệm net giá cao 0969 86 55 86 để bảo đảm bạn chiếm được những thông tin cũng như giá cả kịp thời và có lí nhất của các loại ghế phòng net.

More.....